THE BEST SIDE OF MệNH MộC MUA XE MàU Gì

The best Side of Mệnh mộc mua xe màu gì

The best Side of Mệnh mộc mua xe màu gì

Blog Article

Nếu bạn là lần đầu tiên hoặc không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa được phương tiện phù hợp thì bạn chỉ cần nắm thật chắc việc mệnh mộc mua xe màu gì?

Mitsubishi Mirage – Tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với việc di chuyển trong thành phố Giá xe Suzuki XL7: Cuộc cạnh tranh trong phân khúc MPV 07 chỗ giá rẻ

Ngược lại với những người chọn màu xe theo mạng tương khắc sẽ luôn cảm thấy bức bối, khó chịu, xe thường xuyên hư hỏng hay va quẹt không đáng có…

Nếu màu xe tương khắc với mệnh của người sở hữu, xung quanh chủ xe sẽ dễ tích tụ những luồng năng lượng xấu.

Mệnh Mộc hợp xe màu gì? Mazda 3 màu đen hoặc xanh dương Mẫu xe Mazda 3 với màu đen hoặc xanh dương cũng là một gợi ý phù hợp dành cho những người mang cung mệnh Mộc.

Việc chọn màu xe cho mệnh Mộc đồng nghĩa việc tìm kiếm sự kết hợp mang tính tương sinh trong quy luật ngũ hành để mang lại sự might mắn, tài lộc và con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo phong thủy học, hành Mộc được biểu hiện qua 6 tính chất khác nhau tương ứng với những 6 ý nghĩa như:

Trong quy luật ngũ hành nếu chọn màu hợp với bản mệnh thì sẽ mang lại sự may perhaps mắn, tài lộc và con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Việc chọn màu xe hợp mệnh mộc chính là chọn ra màu sắc để có sự kết hợp mang tính tương sinh mang lại sự may perhaps mắn, tài lộc và hạn chế những sự tương khắc, điều xui rủi đến với người mệnh mộc.

Thực tế, việc sắm cho bản thân một chiếc cũng là điều khá quan trọng, chúng không chỉ quan trọng về sở thích của mỗi người mà còn ảnh hưởng đến cả mạng sống của con người nữa đấy.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, might mắn, thoải mái.

Hoặc hạn chế những sự tương khắc, điều xui rủi đến với người mệnh Mộc với các màu mang tính hòa hợp hoặc chế khắc.

Cập nhật tin tức về xe oto của các thương hiệu xe trên read more thế giới mỗi ngày bao gồm:

Report this page